Trồng răng Implant ở đâu bảo hành trọn đời?

Bạn sẽ chọn lựa như thế nào nếu có nha khoa trồng răng Implant với chi phí thấp nhưng không bảo hành, tính rủi ro cao và một trung tâm nha khoa trồng răng implant với chi phí cao hơn nhưng lại bảo hành trọn đời?

Hẳn nhiên, bất kỳ ai cũng mong muốn làm răng implant với giá thành rẻ nhưng dịch vụ chất lượng tốt. Tuy nhiên, thực tế cho thấy “tiền nào của đó”. Một dịch vụ giá thành rẻ thì chất lượng cũng chỉ ở mức trung bình chứ không thể quá hoàn hảo. Với lĩnh vực nha khoa cũng vậy. Nếu có bất kỳ trung tâm nha khoa nào quảng cáo làm răng implant với giá rẻ thì bạn cần phải cân nhắc và suy xét. Bởi có thể, cấy ghép răng implant ở đó không có chế độ bảo hành.

Lần đầu tiên, có nha khoa tự tin bảo hành trọn đời khi cấy ghép răng implant!

Thông thường, những sản phẩm chất lượng cao, có thương hiệu uy tín mới có chính sách bảo hành tốt cho khách hàng. Vì lẽ đó, với tâm huyết dành cho khách hàng, tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Hùng cùng toàn thể đội ngũ nhân viên tại Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự đã mạnh tay đầu tư và ứng dụng nhiều kỹ thuật điều trị hiện đại đi kèm chế độ bảo hành như Implant nha khoa – bảo hành trọn đời với hệ thống Implant Nobel Biocare của Mỹ; răng sứ thẩm mỹ và răng sứ trên implant, kỹ thuật CAD/CAM – bảo hành 10 năm.

Vì sao nha khoa Dr Hùng tự tin bảo hành trọn đời trong Implant?

Nha khoa Dr Hùng sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm về cấy răng Implant. Ngoài ra, trung tâm còn mạnh tay đầu tư trang thiết bị cao cấp, hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu theo công nghệ kỹ thuật số tiên tiến trên thế giới cùng một “dây chuyền khép kín” từ khâu đầu đến khâu cuối. Vì vậy, khi bước vào Nha khoa Dr Hùng vì bạn cảm thấy răng mình không hoàn hảo, nhưng khi bước ra, niềm vui và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi có được hàm răng đẹp như ý.

Theo đó, toàn bộ trang thiết bị nha khoa được đầu tư hiện đại, đồng bộ với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến và các phần mềm thiết kế cho các chuyên khoa sâu. Từ máy CT Cone beam với phần mềm Icat Vision, phần mềm Nobel Clinician cho implant nha khoa, phần mềm thiết kế nụ cười đẹp cho nha khoa thẩm mỹ, phần mềm chỉnh nha, Invisalign cho khoa chỉnh hình răng mặt… Các ghế máy nha Sirona thế hệ mới, hệ thống vô trùng tiêu chuẩn FDA và labo răng giả tại chỗ với kỹ thuật CAD/CAM và các phần mềm cho các loại phục hình thế hệ mới.

Lấy uy tín làm kim chỉ nam khi làm răng cho khách hàng

Để bảo đảm uy tín của mình trong hàng chục năm hoạt động, Nha khoa Dr Hùng và cộng sự luôn chọn các đối tác về Implant nha khoa nổi tiếng trên thế giới như Nobel Biocare, Straumann, Biohorizons (Mỹ). Trung tâm nhập khẩu trực tiếp các loại vật liệu sứ có thương hiệu từ Mỹ, Đức như: sứ Zirconia, sứ Lava, sứ Cerec… với chính sách bảo hành cao từ nhà sản xuất vật liệu.

Ngoài ra, tại nha khoa Dr Hùng và cộng sự còn thực hiện chế độ kiểm tra miễn phí 2 lần mỗi năm trong suốt thời gian bảo hành, hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng tốt để gìn giữ vẻ đẹp và sức khỏe lâu dài. Trong suốt thời gian bảo hành cấy ghép răng implant, khách hàng được sửa chữa hay thay thế mới nếu có sự hư hỏng do lỗi kỹ thuật cho implant.

Từ những nỗ lực dẫn lối thành công của mình, trung tâm nhận được đánh giá 5 sao trên trang whatclinic.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186