Trồng răng sứ implant tại nha khoa uy tín nào là tốt nhất tại TP.HCM?

Thay đổi ngoại hình hoàn hảo bằng cách trồng răng sứ implant

Hiện nay, các trung tâm nha khoa mọc lên như nấm tại Sài Gòn, Hà Nội và hàng loạt các tỉnh, thành phố lớn. Ngày nay nếu bạn có bộ răng không đẹp thì bạn có thể thay đổi răng là điều rất dễ dàng vì có rất nhiều phòng khám trồng răng. Nhưng việc tìm dược một công nghệ trồng răng đem lại kết quả tốt không phải là một điều dễ dàng. Tại nha khoa Dr. Hùng, trồng răng sứ implant là một phương pháp trồng răng giả tiên tiến nhất hiện nay, giúp bạn sở hữu chiếc răng giả có chức năng và thẩm mỹ giống đúc răng thật với độ bền suốt đời và thậm chí vĩnh viễn nên hầu như các phòng làm răng cho bạn một thời gian bảo hành khá lâu. Bản chất của trồng răng sứ implant  phương pháp trồng răng giả bằng cách cấy trực tiếp vào trong xương hàm tại vị trí chân răng cũ bằng một chân răng nhân tạo, sau đó trồng lên chân răng này một chiếc răng sứ. Chân răng nhân tạo có bản chất là titanium, khi cắm vào xương hàm sẽ dính chặt vào xương tạo thành một khối vững chắc không thể tách rời.

Thay đổi ngoại hình hoàn hảo bằng cách trồng răng sứ implant
Thay đổi ngoại hình hoàn hảo bằng cách trồng răng sứ implant

Quy trình trồng răng sứ implant có phức tạp không?

Có rất nhiều công nghệ trồng răng mà bạn có thể áp dụng một trong số đó là trồng răng sứ implant. Vậy nên có nhiều quy trồng răng sứ implant được áp dụng. Quy trình này trải qua 2 giai đoạn, giai đoạn đầu là quá trình phẫu thuật đặt chân răng nhân tạo implant, giai đoạn thứ 2 là giai đoạn lắp răng sứ. Ưu điểm của phương pháp trồng răng  sứ implant giúp khắc phục được tất cả các nhược điểm và khiếm khuyết mà các kỹ thuật phục hình truyền thống như phương pháp làm cầu hay hàm giả tháo lắp, mang lại cho bạn chiếc răng giả có chức năng và thẩm mỹ như một chiếc răng thật khỏe mạnh với tuổi thọ suốt đời. Về tổng thể thì quy trình trồng răng sứ implant có thể tóm gọn như sau: Lập kế hoạch điều trị, lựa chọn chân răng implant phù hợp với xương hàm và hàm răng; bộc lộ lợi, khoan xương và đặt chân răng implant; đặt trụ lành thương để tạo hình lợi.

Nha khoa Dr. Hùng bật mí những ưu điểm trồng răng implant

Răng implant một khi đã tích hợp sẽ tồn tại và thực hiện chức năng đến suốt cuộc đời người bệnh. Bên cạnh đó, do thể tích nhỏ nên khi bác sĩ đặt trụ vào xương hàm sẽ không bị đụng chạm vào các chân răng bên cạnh. Ngoài ra, trụ implant nhỏ sẽ giúp rút ngắn thời gian tích hợp xương. Không phải mài những chiếc răng thật còn tốt bên cạnh như phương pháp cầu răng. Không cần tháo ra lắp vào như hàm giả tháo lắp Kháng lại quá trình tiêu xương do mất răng mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186