TRỒNG RĂNG VỚI KẾT QUẢ NHANH CHÓNG – PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT  1 NGÀY

Cấy ghép Implant nhanh một ngày là phương pháp đang được nhiều người lựa chọn sử dụng để phục hồi tình trạng răng miệng hiện nay. Phương pháp này giúp điều chỉnh tình trạng răng bị mất, đảm bảo được cấu trúc xương hàm bền vững, chức năng nhai và tạo tính thẩm mỹ cho răng với thời gian nhanh nhất – 1 ngày. Phương pháp của nha khoa dr. Hùng này giúp ta lấy lại sự tự tin vốn có thường ngày cũng như giúp ta cải thiện chất lượng cuộc sống một cách tốt hơn.

Trường hợp nào có thể thực hiện cấy ghép implant nhanh 1 ngày?

Cấy ghép implant nhanh 1 ngày là kỹ thuật phục hình nhanh chóng và đạt hiệu quả chỉ trong vòng 1 ngày. Bằng việc tiến hành cấy ghép trụ implant có đặc tính chịu lực ngay và phục hình thân răng sứ ngay trong ngày, phương pháp cấy ghép implant nhanh 1 ngày không chỉ mang lại hiệu quả phục hình nhanh chóng, mà còn đảm bảo hạn chế tổn thương mô nướu.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ trường hợp mất răng nào cũng có thể thực hiện cấy ghép implant 1 ngày. Cụ thể, theo đánh giá của các bác sĩ chuyên khoa, để có thể áp dụng kỹ thuật này, bệnh nhân phải đảm bảo các điều kiện sau:

 1. Xương hàm còn tốt, chưa bị tiêu hao, thể tích xương đủ độ dày và sâu để đặt được trụ implant, khớp cắn không quá phức tạp.
 2. Vị trí cấy ghép không chịu lực trong quá trình ăn nhai. Vì vậy, điều kiện lý tưởng nhất là nên cấy ghép implant khi vừa mất răng.
Trường hợp nào có thể thực hiện cấy ghép implant nhanh 1 ngày
Trường hợp nào có thể thực hiện cấy ghép implant nhanh 1 ngày

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant nhanh 1 ngày

 1. Phương pháp cấy ghép implant nhanh 1 ngày mang lại cho người bệnh những ưu điểm lớn về mặt thời gian, đồng thời đảm bảo kết quả phục hình răng như mong đợi:
 2. Cấy ghép răng implant nhanh 1 ngày giúp rút ngắn thời gian điều trị, nhanh chóng có được hàm răng đẹp và cải thiện chức năng ăn nhai.
 3. Răng implant tồn tại như răng thật, có thể căn, nhai các loại thức ăn khác nhau.
 4. Răng có tính thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài
 5. An toàn và tương thích với cơ thể cao.

Thực hiện cấy ghép implant nhanh 1 ngày tại các trung tâm nha khoa

 1. Thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng
 • Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng hiện tại của bạn, và điều trí hiệu quả các bệnh lý về răng miệng (nếu có) trước khi cấy ghép implant nhanh 1 ngày.
 1. Chụp phim X – quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D
 • Tiếp theo, bác sĩ tiến hành chụp phim x-quang kỹ thuật số bằng hệ thống Cone Bean CT 3D để xác định xem tình trạng xương hàm có đủ điều kiện để cấy ghép implant nhanh 1 ngày rồi từ đó lên kế hoạch phẫu thuật.
 1. Phân tích cấu trúc xương hàm và cấy ghép implant giả định bằng phần mềm 3D
 • Nếu tình trạng của bạn đủ điều kiện để cấy ghép trong 1 ngày thì bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm Simplant 3D để lên kế hoạch chi tiết để thực hiện cấy ghép implant.
 1. Tiến hành cấy ghép trụ implant và phục hình thân răng sứ trong 1 ngày
 • Quá trình tiến hành cấy ghép implant được thực hiện trong phòng nha khoa vô trùng tại nha khoa dr. Hùng và được trang bị đầy đủ các thiết bị nha khoa hiện đại nhằm giúp cho bác sĩ thực hiện phẫu thuật đạt độ chính xác tốt nhất.
 1. Đánh giá lực tác động lên implant và chăm sóc sau cấy ghép
 • Sau khi tiến hành cấy ghép implant nhanh 1 ngày hoàn tất, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá lực tác động lên implant và răng sứ, độ khít sát của răng bằng máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức. Và hướng dẫn cho bạn các cách chăm sóc vết thương tại nhà và lên lịch hẹn tái khám định kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186