Tuổi thọ thân răng kéo dài hơn nhờ phương pháp làm cầu răng sứ

Với phương pháp cấy ghép Implant, công nghệ tốt nhất mà các nha sỹ chọn là áp dụng Ghép răng Implant 4S. Công nghệ này có khả năng tích hợp xương và lành thương sau cấy ghép nhanh chóng, hạn chế việc xâm lấn của vi khuẩn, không cần tách nướu khi ghép răng. Giúp khôi phục toàn diện lại răng bị hư, từ chân răng đến thân răng, trùng khớp với răng thật trên mọi phương diện, giúp cho việc hoạt động cơ nhai giống như răng thật. Được làm từ titanium rất chắc chắn nên công nghệ implant có thể nâng đỡ thân răng sứ bên trên và chịu được lực nhai lớn trong thời gian dài. Chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm, thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần, bạn đã được sở hữu 1 bộ răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn.

Với phương pháp cấy ghép Implant, công nghệ tốt nhất mà các nha sỹ chọn là áp dụng Ghép răng Implant 4S
Với phương pháp cấy ghép Implant, công nghệ tốt nhất mà các nha sỹ chọn là áp dụng Ghép răng Implant 4S

Bên cạnh công nghệ trồng răng implant đang rất phát triển thì trên thị trường nha khoa hiện nay, có rất nhiều các trung tâm nha khoa, phòng khám nha khoa uy tín cũng đang áp dụng thêm phương pháp mô phỏng cầu răng.  Nha Khoa Dr. Hùng đã là một trong những trung tâm nhận được sự tin yêu của khách hàng trên toàn thành phố vì chất lượng thực hiện phương pháp này. Phương pháp mô phỏng cầu răng đã đem đến được sự tin tưởng cho khách hàng và mang lại những thành quả tuyệt vời, đặc biệt là trong việc phục hình răng.

Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S đang là công nghệ được nhiều nha sĩ tin dùng và sử dụng để tiến hành mô phỏng làm cầu răng. Cầu răng được phục hình theo công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S sẽ hội tụ được những ưu điểm sau:

  • Răng được tái tạo có màu trắng đẹp, tạo độ bóng và tự nhiên.
  • Trùng tu răng trùng khớp với răng thật như tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh.
  • Răng có độ bên cao, tuổi thọ của thân răng được kéo dài hơn rất nhiều, răng trở nên chắc chắn, đảm bảo người dùng có được những trải nghiệm tốt về phương pháp và chất lượng hàm răng sau khi thực hiện phương pháp này.

Sau quá trình kiểm định và audit, nha khoa Dr. Hùng đã quyết định tiếp nhận động quyền công nghệ này từ tay đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Răng Hàm Mặt Forsyth – bệnh viện danh tiếng của Hoa Kỳ sáng chế thành công. Hai công nghệ nêu trên đều có độ chính xác, tin cậy cao và đã được Hiệp hội Y Khoa Quốc Tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn ADA. Bạn có thể đến Nha Khoa Quốc Tế Dr. Hùng để nhận được sự tư vấn tốt nhất và đem đến cho bạn một hàm răng chắc khỏe và luôn tự tin giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt Với những công nghệ này, người dùng sau khi sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Dr. Hùng có thể yên tâm khi đến cấy ghép implant và ghép cầu răng để thay thế cho răng đã mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186