4 yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cấy ghép răng Implant

1. Kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ cấy ghép

Đây là yếu tố rất quan trọng, bệnh nhân cần lưu ý trước khi quyết định tiến hành cấy ghép implant.

Về đội ngũ y bác sĩ phải có chuyên môn trong lĩnh vực cấy ghép và phục hình răng Implant, luôn cập nhật và áp dụng những kỹ thuật công nghệ nha khoa tiên tiến nhất. Với đội ngũ nhiều năm trong nghề, trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng có sử dụng kết hợp kỹ thuật “nâng xoang kín” và ghép xương bằng phương pháp “tái tạo xương hàm có hướng dẫn” để điều trị những trường hợp mất răng lâu ngày hoặc xương hàm bị tiêu nghiêm trọng.

2. Xuất xứ trụ Implant

Hiện trên thị trường có nhiều loại Implant khác nhau nên bạn cần phải cẩn trọng để không dính phải trụ implant dỏm. Với những trụ implant nhập khẩu ngoại quốc, đặc biệt xuất xứ từ châu Âu sẽ có chất lượng ổn định, tích hợp xương tốt, mang lại kết quả điều trị cao.

3. Chế độ chăm sóc và bảo hành răng implant

Hệ thống chăm sóc bệnh nhân tại trung tâm cung cấp những thông tin cần thiết, thời điểm cần tái khám giúp bệnh nhân có thể chăm sóc tốt và sử dụng Implant vĩnh viễn. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi với bất kì vấn đề gì liên quan tới răng implant đã cấy ghép. Là một trong những đơn vị đi đầu về kỹ thuật cấy ghép Implant chuyên sâu theo công nghệ Pháp, Trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự luôn đảm bảo độ chính xác cao, chất lượng tốt.

4. Chi phí cấy ghép

Chi phí cấy ghép răng Implant phụ thuộc vào hãng Implant khách hàng lựa chọn và tình trạng chất lượng xương hàm tại thời điểm thực hiện.

Những Lưu Ý Cần Biết Khi Muốn Cấy Ghép Răng Implant - Hội qu

Chính vì vậy, khi tính toán chi phí cấy ghép răng implant, bạn cần dựa vào giá cụ thể của những phần trên. Chi phí cấy ghép răng implant được tính dựa trên giá 3 thành phần chính của một chiếc răng implant. Bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cấy ghép răng implant giá bao nhiêu trong trường hợp của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 136 0186